Chọn lược phù hợp cho từng loại tóc đơn giản

Đối với những cô nàng tóc xoăn thì chiếc lược này quả là vô cùng hữu ích. Sau khi gội các phần đuôi tóc rất dễ mất nếp uốn, thậm chí

Có rất nhiều loại lược có sẵn trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với mái tóc của bạn. Ngoài chức năng gỡ rối, đưa tóc vào nếp, những chiếc lược còn có thể giúp tóc trở nên khỏe mạnh, suôn mượt hơn.

Với những nàng tóc rối, dễ gãy rụng nếu sử dụng một chiếc lược quá dày sẽ càng dễ khiến tóc rụng nhiều hơn, thậm chí còn gây tổn thương cho da đầu… Do đó việc sử dụng đúng kiểu lược cho từng kiểu tóc, chất tóc là vô cùng quan trọng.

Mỗi loại lược lại có công dụng và tính năng riêng phục vụ theo tình trạng tóc. Vì thế, hầu hết các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới đều sở hữu nhiều hơn 5 kiểu lược vì chúng giúp họ chăm sóc tóc cho khách hàng tốt hơn.

1. Lược chải tóc ướt

Đúng như tên gọi, kiểu lược này dành riêng cho tóc ướt. Kiểu lược này được thiết kế đặc biệt, có thể khiến phần tóc rối được gỡ nhanh chóng mà không bị rụng.

Những chiếc răng linh hoạt ở đầu lược sẽ giúp bạn gỡ mái tóc ướt bị rối mà không làm gãy những sợi tóc khỏe. Phần đệm lót ở cuối răng lược sẽ di chuyển dọc theo da đầu của bạn để tránh cho tóc gãy.

2. Lược đuôi chuột

Chiếc lược đuôi chuột sẽ giúp bạn rẽ ngôi giữa, ngôi lệch, hay theo đường zíc zắc đẹp mắt. Đây chính là vị cứu tinh cho kiểu tóc vấn cao thanh lịch.

3. Lược tròn uốn cụp đuôi tóc

Đối với những cô nàng tóc xoăn thì chiếc lược này quả là vô cùng hữu ích. Sau khi gội các phần đuôi tóc rất dễ mất nếp uốn, thậm chí là bị duỗi hẳn ra, vì thế bạn nên dùng chiếc lược này cùng với máy sấy tóc để đưa tóc vào nếp như ban đầu.

4. Lược cho tóc dài thẳng

Những nàng có mái tóc dài và thẳng nên dùng lược có hình mái chèo. Với thiết kế vuông vắn, chiếc lược sẽ chải xuôi nếp tóc của bạn, đảm bảo tóc không bị uốn xoăn hoặc gợn sóng.

5. Lược răng thưa cho tóc rối

Chiếc lược với hàng răng thưa sẽ giúp bạn dễ dàng gỡ những đoạn tóc rối. Tuy nhiên, kiểu lược này không thích hợp với tóc ướt vì răng lược rất cứng và có thể làm đứt gãy những sợi tóc ướt.

6. Lược đánh rối

Những nàng tóc mỏng chắc chắn sẽ cần đến cây lược thần thánh này bởi khả năng làm tóc dày lên trong vòng 1 nốt nhạc.

Bạn muốn có tóc mái bồng bềnh, dày dặn hơn hay búi tóc trông dày dặn hơn có thể dùng lược đuôi chuột chải ngược chiều tóc để đánh rối tóc tạo cảm giác tóc nhiều và dày hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *