Bài tập yoga đốt cháy mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả

Tư thế yoga này có hiệu quả loại bỏ chất béo dư thừa ở vùng bụng dưới.

Yoga là một môn học vận động rất tốt cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần. Yoga không chỉ giúp bạn cân bằng cơ thể, giảm stress, còn đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Yoga được rất nhiều phụ nữ trên thế giới lựa chọn. Những người thường xuyên tập yoga rất trẻ, đẹp, thân hinh lại cân đối. Yoga cũng là một bí quyết giúp giảm cân hiệu quả.


Yoga là một môn học vận động rất tốt cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần.

Và dưới đây là tư thế yoga giảm cân tốt cho cho cơ thể sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang muốn bắt đầu với yoga. Những bài tập này đơn giản, dễ thực hiện, đặc biệt không mất nhiều thời gian của bạn. Hãy chia sẻ với bạn một số bài tập yoga đơn giản giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cơ thể bạn săn chắc, thon.

Các bước thực hiện:

– Tọa lạc trên một tấm thảm tập yoga với bàn chân của bạn được đặt phẳng trên sàn nhà.

– Thở ra, sử dụng lực chân đẩy cơ thể lên.

– Khi nâng cơ thể của bạn lên, bạn vẫn cổ và đầu trên sàn nhà. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của bàn tay để giúp nâng cao cơ thể của bạn vững chắc hơn.

– Nếu bạn cảm thấy cơ thể của bạn có thể linh hoạt hơn, được nắm chặt hai tay vào nhau dưới lưng của bạn để kéo dài thêm. Các yếu tố quan trọng là bạn không gắng quá sức hoặc làm tổn thương cơ thể khi thực hiện tư thế này.

Lời khuyên: Nếu bạn có chấn thương ở cổ hoặc lưng thì không nên tập động tác này.

Úp mặt xuống sàn phiên bản biến chế

Tư thế yoga này có hiệu quả loại bỏ chất béo dư thừa ở vùng bụng dưới.

Đây là một biến thể của vị trí “Downward facing dog” sự thay đổi khi bạn uốn cong đầu gối của bạn lên để chân tay 1 bạn. Tư thế yoga này có hiệu quả loại bỏ chất béo dư thừa ở vùng bụng dưới vì các nhóm cơ hoạt động mạnh nhất.

Bạn có thể tập nhiều lần trong một ngày. Vớ bài tập này bạn chỉ mất 5-10 phút mỗi ngày. Hãy kiên trì bạn sẽ có được vóc dáng như ý, không những thế còn trẻ đẹp hơn vơi phương pháp yoga này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *